Chai vệ sinh giày dạng bọt Enito Foam Cleaner 200ml

198 đánh giá
170.000 ₫ 270.000 ₫
Chai

Còn 20 sản phẩm

Đang có 18 người xem sản phẩm này

Enito
Việt Nam
200ml

Chai làm sạch giày dạng bọt Enito Foam Cleaner là sản phẩm đột phá của Enito với công nghệ tạo bọt giúp bạn có thể làm sạch nhanh cho đôi giày sneakers thân yêu của mình mà không cần dùng đến nước. Sản phẩm luôn nằm trong top bán chạy tại Enito!

Chai làm sạch giày dạng bọt Enito Foam Cleaner

Đặc điểm của chai làm sạch giày dạng bọt Enito Foam Cleaner

  • Sản phẩm với công nghệ tạo bọt mới cho khả năng làm sạch sâu mà không cần dùng đến nước. Giúp bạn làm sạch tốt nhất cho đôi giày của bạn một cách nhanh chóng và tiện lợi.
  • Với thành phần 98% thiên nhiên từ dừa, jojoba và nước nên dung dịch có khả năng phân huỷ sinh học rất an toàn cho sức khỏe của bạn.

Lưu ý: Với các chất liệu cao cấp như da lộn, da nubuck, nhung, da cao cấp,... Bạn nên có cho mình 1 bàn chải Enito Premium Brush làm từ lông ngựa siêu mềm để có thể làm sạch tốt nhất cho đôi giày thân yêu của mình.

Hướng dẫn vệ sinh giày với chai làm sạch giày dạng bọt Enito

  • Bước 1: Nếu giày bám nhiều bùn đất, các bạn phủi qua bùn đất bằng bàn chải Enito Standard Brush.
  • Bước 2: Lắc đều chai làm sạch giày, mở lắp và nhấn vào phần đầu nắp để vòi bơm tạo bọt lên trên lông bàn chải. Nếu giày bẩn sâu, các bạn có thể bơm thêm bọt lên vết bẩn và làm tương tự.
  • Bước 3: Sau khi đánh bọt sạch các vết bẩn, các bạn dùng khăn khô lau hết bọt dơ trên giày. Tránh để thấm ngược vào chất liệu, nhất là vải, da lộn.
  • Bước 4: Nhúng dây giày vào nước để làm ẩm, bơm bọt lên dây và chà. Sau đó xả qua với nước.
  • Bước 5: Hong khô giày ở nơi khô thoáng, tránh ánh sáng trực tiếp từ mặt trời. Với giày trắng sau khi vệ sinh giày nên lấy giấy ăn trắng bọc ngoài giày và nhét vào trong lòng giày để hút các vết bẩn sâu hoặc ố nhẹ ra khỏi giày. (Lưu ý: Chỉ để giấy trong giày khoảng 20 phút để hút ẩm ra, tránh để lâu, sẽ khiến nước ẩm thấm ngược lại giày gây ố mốc).

 

Mời bạn tham khảo thêm sản phẩm: Bộ sản phẩm làm sạch giày Enito Total Cleaner Kit

 

Chai làm sạch giày dạng bọt Enito Foam Cleaner

 

Mua chai làm sạch giày dạng bọt Enito Foam Cleaner ở đâu?

Enito cam kết cung cấp chai làm sạch giày dạng bọt  Enito Foam Cleaner chính hãng, chất lượng, giá tốt 100%, giao hàng toàn quốc, thu tiền tận nơi. Để mua chai làm sạch giày cũng như dụng cụ vệ sinh giày khác bạn có thể đặt hàng hoặc gọi tới hotline: 0978 973 110 để được tư vấn và hỗ trợ về thông tin sản phẩm