Bộ vệ sinh giày dạng bọt Enito Foam Cleaner Kit

198 đánh giá
420.000 ₫
Bộ

Còn 15 sản phẩm

Đang có 18 người xem sản phẩm này

Enito
Việt Nam
200ml

Bộ vệ sinh giày Enito Foam Cleaner Kit là bộ sản phẩm làm sạch giày dạng bọt tiện dụng giúp bạn có thể dễ dàng làm sạch đôi giày sneakers thân yêu của mình ở bất cứ nơi đâu một cách nhanh chóng. Sản phẩm luôn nằm trong top bán chạy tại Enito!

Bộ vệ sinh giày giày Enito Foam Cleaner Kit

Thông tin chi tiết về bộ vệ sinh giày Enito Foam Cleaner Kit

Bộ sản phẩm bao gồm:

  • 1 lọ Enito Foam Cleaner 200ml công nghệ tạo bọt mới cho khả năng làm sạch sâu mà không cần dùng đến nước. Giúp bạn làm sạch tốt nhất cho đôi giày của bạn một cách nhanh chóng và tiện lợi. Với thành phần 98% thiên nhiên từ dừa, jojoba và nước nên dung dịch có khả năng phân huỷ sinh học rất an toàn cho sức khỏe của bạn.
  • 1 bàn chải Enito Premium Brush lông ngựa mềm cao cấp. Giúp bạn có thể tự làm sạch và chăm sóc những đôi giày sneakers da lộn, da cao cấp, da dầu, vải lưới dễ bong tróc hay xù của mình 1 cách an toàn nhất.
  • 1 khăn lau Enito Microfiber Cleaning Towel với thành phần 100% cotton siêu thấm hút mang đến cho bạn một giải pháp làm sạch tổng thể cho đôi giày thân yêu.

 Bộ vệ sinh giày Enito Foam Cleaner Kit

Hướng dẫn sử dụng bộ vệ sinh giày Enio

  • Bước 1: Nếu giày bám nhiều bùn đất, các bạn phủi qua bùn đất bằng bàn chải Enito Premium Brush.
  • Bước 2: Lắc đều chai dung dịch vệ sinh giày, mở lắp và nhấn vào phần đầu nắp để vòi bơm tạo bọt lên trên lông bàn chải. Nếu giày bẩn sâu, các bạn có thể bơm thêm bọt lên vết bẩn và làm tương tự.
  • Bước 3: Sau khi đánh bọt sạch các vết bẩn, các bạn dùng khăn khô lau hết bọt dơ trên giày, tránh để thấm ngược vào chất liệu, nhất là vải, da lộn.
  • Bước 4: Nhúng dây giày vào nước để làm ẩm, bơm bọt lên dây và chà. Sau đó xả qua với nước.
  • Bước 5: Hong khô giày ở nơi khô thoáng, tránh ánh sáng trực tiếp từ mặt trời. Sau khi vệ sinh giày trắng, nên lấy giấy ăn trắng bọc ngoài giày và nhét vào trong lòng giày để hút các vết bẩn sâu hoặc ố nhẹ ra khỏi giày. (Lưu ý: Chỉ để giấy trong giày khoảng 20 phút để hút ẩm ra, tránh để lâu, sẽ khiến nước ẩm thấm ngược lại giày gây ố mốc).

 

Mời bạn tham khảo thêm sản phẩm: Chai dung dịch làm sạch giày Enito Total Cleaner 250ml

 

 

Mua bộ vệ sinh giày Enito Foam Cleaner Kit ở đâu?

Enito cam kết cung cấp bộ vệ sinh giày Enito Foam Cleaner Kit chính hãng, chất lượng, giá tốt 100%, giao hàng toàn quốc, thu tiền tận nơi. Để mua bộ vệ sinh giày bạn có thể đặt hàng hoặc gọi tới hotline: 0978 973 110 để được tư vấn và hỗ trợ về thông tin sản phẩm