Chai dung dịch vệ sinh giày Enito Total Cleaner 250ml (Cỡ lớn)

198 đánh giá
150.000 ₫ 250.000 ₫
Chai

Còn 20 sản phẩm

Đang có 18 người xem sản phẩm này

Enito
Việt Nam
250ml

Chai dung dịch làm sạch giày Enito Total Cleaner giúp bạn có thể tự làm sạch và chăm sóc đôi giày sneakers thân yêu của mình ngay tại nhà một cách đơn giản. Đây là sản phẩm bổ sung cho bộ Enito Total Cleaner Kit khi bạn đã sử dụng hết lọ dung dịch nhỏ đi kèm trong bộ.

Chai dung dịch làm sạch giày Enito Total Cleaner

Đặc điểm của chai dung dịch làm sạch giày Enito Total Cleaner

  • Có khả năng làm sạch sâu mà không ảnh hưởng đến chất liệu, màu sắc giày.
  • Với thành phần 98% thiên nhiên từ dừa, jojoba và nước nên dung dịch có khả năng phân huỷ sinh học rất an toàn cho sức khỏe của bạn.

Lưu ý: Với các chất liệu cao cấp như da lộn, da nubuck, nhung, da cao cấp, lưới... Bạn nên có cho mình 1 bàn chải Enito Premium Brush làm từ lông ngựa siêu mềm để có thể làm sạch tốt nhất cho đôi giày thân yêu của mình.

Hướng dẫn vệ sinh giày với chai dung dịch làm sạch giày Enito

  • Bước 1: Nếu giày bám nhiều bùn đất, bạn phủi qua bùn đất bằng bàn chải đi kèm trong bộ Enito Total Cleaner Kit.
  • Bước 2: Nhúng ướt bàn chải vào nước rồi nhỏ 2 đến 3 giọt dung dịch Enito Total Cleaner lên bàn chải rồi chà lên giày để tạo bọt. Nếu giày bẩn sâu, các bạn có thể nhỏ thêm vài giọt dung dịch lên vết bẩn và làm tương tự.
  • Bước 3: Sau khi đánh bọt sạch các vết bẩn, bạn dùng khăn khô lau hết bọt và nước dơ trên giày. Tránh để thấm ngược vào chất liệu, nhất là vải, da lộn.
  • Bước 4: Nhúng dây giày vào nước, nhỏ vài giọt dung dịch làm sạch giày lên dây và chà. Sau đó xả qua với nước.
  • Bước 5: Hong khô giày ở nơi khô thoáng, tránh ánh sáng trực tiếp từ mặt trời. Với giày trắng sau khi vệ sinh nên lấy giấy ăn trắng bọc ngoài giày để hút các vết bẩn sâu hoặc ố nhẹ ra khỏi giày.

 

Mời bạn tham khảo thêm sản phẩm: Chai làm sạch giày dạng bọt Enito Foam Cleaner

 

Chai dung dịch làm sạch giày Enito Total Cleaner

 

Mua chai dung dịch làm sạch giày Enito Total Cleaner ở đâu?

Enito cam kết cung cấp chai dung dịch làm sạch giày Enito Total Cleaner chính hãng, chất lượng, giá tốt 100%, giao hàng toàn quốc, thu tiền tận nơi. Để mua chai làm sạch giày cũng như bộ vệ sinh giày khác bạn có thể đặt hàng hoặc gọi tới hotline: 0978 973 110 để được tư vấn và hỗ trợ về thông tin sản phẩm