Bàn chải lông nhân tạo Enito Standard Brush

198 đánh giá
SP000068
90.000 ₫
Chiếc

Còn 20 sản phẩm

Đang có 18 người xem sản phẩm này

Enito
Việt Nam
Nhỏ

Bàn chải Enito Standard Brush được làm từ lông nhân tạo, cán gỗ phù hợp nhất để làm sạch phần đế giày và giày chất liệu bền, khó bong như nhựa, cao su, vải, da tổng hợp,... 1 phụ kiện không thể thiếu cho những người sử dụng giày!


Bàn chải Enito Standard Brush

Tại sao nên sử dụng bàn chải Enito Standard Brush

Bàn chải đánh giày là một định nghĩa do dân chuyên nghiệp chuyên đánh giầy tạo ra. Tùy từng người sử dụng nên có nhiều loại. Những chiếc bàn chải này được thiết kế để phù hợp với nhiều mục đích sử dụng và cách sử dụng khác nhau.

Với sản phẩm vệ sinh giày Enito Standard Brush được làm từ lông nhân tạo, cán gỗ nên phù hợp nhất để làm sạch phần đế giày và giày chất liệu bền, khó bong như nhựa, cao su, vải, da tổng hợp,... Lông nhân tạo mềm mại không làm tổn hại đến bề mặt giày. Bạn nên lưu ý không nên sử dụng các loại bàn chải với phần lông cứng dễ gãy. Khi đánh giày, bàn chải sẽ làm bề mặt giày bị xước. Các lông bị gãy dính trên bề mặt những đôi giày làm mất vẻ đẹp thẩm mĩ. Với Enito Standard Brush thì tình trạng trên chắc chắn sẽ không còn xảy ra.

 

Mời bạn tham khảo thêm sản phẩm: Bộ vệ sinh giày Enito Foam Cleaner Kit

Mua bàn chải Enito Standard Brush ở đâu?

Enito cam kết cung cấp bàn chải Enito Standard Brush chính hãng, chất lượng, giá tốt 100%, giao hàng toàn quốc, thu tiền tận nơi. Để mua bàn chải cũng như dụng cụ vệ sinh giày khác bạn có thể đặt hàng hoặc gọi tới hotline: 0978 973 110 để được tư vấn và hỗ trợ về thông tin sản phẩm!