Bàn chải lông ngựa mềm Enito Premium Brush

198 đánh giá
SP000082
170.000 ₫
Chiếc

Còn 20 sản phẩm

Đang có 18 người xem sản phẩm này

Enito
Việt Nam
Nhỏ

Bàn chải lông ngựa mềm Enito Standard Brush được làm từ lông ngựa mềm, cán gỗ sồi phù hợp nhất để làm sạch các phần chất liệu cao cấp, dễ bong tróc như da lộn, da thuộc, da cao cấp, lưới, nỉ,...

Bàn chải lông ngựa mềm Enito Premium Brush

Tại sao nên sử dụng bàn chải lông ngựa mềm Enito Standard Brush

Bàn chải đánh giày là một định nghĩa do dân chuyên nghiệp chuyên đánh giầy tạo ra. Tùy từng người sử dụng nên có nhiều loại. Những chiếc bàn chải này được thiết kế để phù hợp với nhiều mục đích sử dụng và cách sử dụng khác nhau.

Với dụng cụ vệ sinh giày Enito Premium Brush được làm từ lông ngựa siêu mềm, cán gỗ sồi nên phù hợp nhất để làm sạch phần đế giày và giày chất liệu cao cấp, dễ bong tróc như da lộn, da thuộc, da cao cấp, lưới, nỉ,... Lông ngựa mềm mại không làm tổn hại đến bề mặt giày. Bạn nên lưu ý không nên sử dụng các loại bàn chải với phần lông cứng dễ gãy. Khi đánh giày, bàn chải sẽ làm bề mặt giày bị xước. Các lông bị gãy dính trên bề mặt những đôi giày làm mất vẻ đẹp thẩm mĩ. Với Enito Premium Brush thì tình trạng trên chắc chắn sẽ không còn xảy ra.

Mua bàn chải lông ngựa mềm Enito Premium Brush ở đâu?

Enito cam kết cung cấp bàn chải lông ngựa mềm Enito Standard Brush chính hãng, chất lượng, giá tốt 100%, giao hàng toàn quốc, thu tiền tận nơi. Để mua bàn chải cũng như bộ dụng cụ vệ sinh giày khác bạn có thể đặt hàng hoặc gọi tới hotline: 0978 973 110 để được tư vấn và hỗ trợ về thông tin sản phẩm!