Sản phẩm tẩy ố vàng cho đế giày Enito Sole Bright

198 đánh giá
260.000 ₫
Lọ

Còn 10 sản phẩm

Đang có 18 người xem sản phẩm này

Enito
Việt Nam
100ml

Các loại đế giày như Jordans, Nike AF1, Adidas Stan smith, Adidas Super Star, Gucci, các loại đế boost,... sau 1 thời gian sử dụng sẽ nhanh chóng bị oxy hoá trở thành ố vàng nhìn rất mất thẩm mỹ, làm giảm giá trị của giày và không thể làm sạch bằng các sản phẩm vệ sinh giày bình thường.

Enito Sole Bright là sản phẩm mới, tuyệt vời giúp bạn dễ dàng tẩy ố vàng trên đế giày chất liệu icy, boost, nhựa, cao su do bị oxy hoá lâu ngày. Mang lại sức sống mới cho đôi giày của bạn.

Hướng dẫn sử dụng:

Dụng cụ cần chuẩn bị: Găng tay, bàn chải đánh răng, bát sạch, băng dính giấy, màng bọc thực phẩm và 1 lọ sản phẩm tẩy ố vàng cho đế giày Enito Sole Bright.

Bước 1: Vệ sinh sạch đế giày hay những phần bạn muốn tẩy ố bằng nước hoặc dung dịch vệ sinh giày của Enito rồi lau khô. Bôi 1 lớp mỏng Enito Sole Bright lên những phần cần xử lý. Lưu ý: Nên dùng băng dính dấy dán lại các phần xung quanh khu vực tẩy ố để tránh dung dịch tiếp xúc với những phần giày không phải chất liệu icy, nhựa, boost, cao su vì có thể làm hỏng, bạc màu hay cháy chúng.

Bước 2: Dùng màng bọc thực phẩm bọc kín các phần giày cần tẩy ố đã được bôi Enito Sole Bright để tránh dung dịch bay hơi.

Bước 3: Phơi dưới ánh sáng mặt trời hoặc đèn chiếu tia UV từ 4 đến 6 giờ. Nếu bạn tẩy cả phần mặt đế và viền đế 2 bên hãy chú ý lật và phơi đều các mặt giày về hướng ánh sáng. Ví dụ: 2 giờ cho mặt đế, 2 giờ cho viền đế trong, 2 giờ cho viền đế ngoài và chú ý kiểm tra định kỳ trong quá trình phơi.

Bước 4: Với những đôi bị ố nặng, việc tẩy nhiều lần là bắt buộc để đạt được độ trắng và trong cho đế mà bạn mong muốn nên hãy thực hiện lại cả 3 bước trên đến khi bạn thấy hài lòng với kết quả.

Bước 5: Vệ sinh lại đế giày hoặc các phần tẩy ố bằng nước sạch.

Lời khuyên, lưu ý:

- Các bạn hãy đeo găng tay khi sử dụng sản phẩm.

- Việc tẩy nhiều lần là cần thiết với các chất liệu cứng hay cực kỳ ố vàng.

- Trong quá trình phơi giày dưới ánh sáng và nguồn nhiệt sinh ra trong quá trình tẩy có thể làm ảnh hưởng đến lớp keo của giày gây bong keo giày, nếu có thể chúng tôi đề nghị bạn nhét thêm túi đá lạnh vào trong lòng giày để làm mát giày (mặc dù trong quá trình thử nghiệm sản phẩm chưa ghi nhận 1 trường hợp thực tế nào bị bong keo).

Khối lượng sản phẩm: 100ml