Morino 14/29 Hai Bà Trưng, Lê Chân, Hải Phòng

Chuỗi hệ thống dịch vụ vệ sinh, làm sạch, chăm sóc, sửa chữa và custom giày chuyên nghiệp số một Miền Bắc, nhà phân phối các sản phẩm vệ sinh giày nổi tiếng thế giới Crep Protect, Jason Markk, Enito, Sneaker Mob tại Việt Nam).
 
Được ra đời từ năm 2015, sau gần 4 năm hoạt động, Morino đã nhanh chóng trở thành chuỗi spa làm sạch, chăm sóc, customs giày lớn nhất tại Thủ Đô Hà Nội và Hải Phòng với chuỗi 4 cửa hàng tại các quận trung tâm, Morino đã và đang là địa chỉ chăm sóc, customs giày uy tín được rất nhiều bạn trẻ trên cả nước yêu thích và tin tưởng lựa chọn với các gói dịch vụ hàng đầu như:
- Sneaker spa: Làm sạch và chăm sóc giày từ trong ra ngoài bằng các sản phẩm chuyên dụng cho từng loại chất liệu giày. Chiếu tia UV kháng khuẩn và xịt khử mùi cho giày. Giúp đôi giày thân yêu của bạn luôn sạch sẽ, thơm tho và sẵn sàng cùng bạn vi vu khắp nơi.
- Customs: Thay đổi màu giày, vẽ họa tiết hoặc thêu theo mẫu có sẵn hoặc theo ý tưởng của bạn lên giày bằng sơn, màu nhuộm Angelus Direct bởi đội ngũ nhân viên customs chuyên nghiệp cùng các thiết bị hiện đại như máy pha màu sơn, máy phun sơn.
- Repaint: Làm lại màu cho một phần hoặc toàn bộ giày của bạn bằng sơn hoặc màu nhuộm chuyên dụng cho giày của Angelus Direct không vón cục và bền màu hơn các loại sơn không chuyên cho sneakers.
 
Và Morino còn có những điểm rất riêng khiến cho mọi khách hàng luôn nhớ tới như:
- Chất lượng dịch vụ tại Morino luôn được đảm bảo tốt nhất bởi các sản phẩm chăm sóc, làm sạch giày cao cấp của Jason Markk, Crep Protect, Enito được nhập khẩu trực tiếp từ Mĩ và Anh cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và vô cùng thân thiện.
- Morino luôn cập nhật những xu hướng mới nhất, HOT nhất trên thế giới hiện nay thông qua các concept, catalloge hằng tuần, hằng tháng trên các tạp chí sneaker và thời trang.
- Không gian thân thiện, ấm áp nhưng vô cùng trẻ trung và đầy ắp sự sáng tạo.
- Morino là nhà phân phối chính thức các thương hiệu chăm sóc làm sạch giày hàng đầu thế giới như Crep Protect, Jason Markk, Enito, Sneaker Mob tại Việt Nam.
- Morino đã hợp tác cùng Nike Việt Nam, Adidas HHV, HNBMG, Sneaker Mob tổ chức các sự kiện với chủ đề hướng dẫn cộng đồng cách làm sạch, chăm sóc giày.
- Morino đã từng được các báo và đài truyền hình đến ghi hình và làm phóng sự về lĩnh vực dịch vụ như:
+ Đài truyền hình Hà Nội 1: Sống tại Hà Nội 13/8/2018
+ Đài truyền hình QPVN: Rubik cuộc sống 28/8/2018
+ Đài truyền hình ANTV: Mỗi ngày 1 nghề 12/8/2018
 
Morino đã, đang và sẽ không ngừng nỗ lực phấn đấu để luôn là địa chỉ làm sạch, chăm sóc và customs giày tin cậy, uy tín với chất lượng dịch vụ tốt nhất cho các bạn trẻ yêu thích giày Thủ Đô và thành phố hoa phượng đỏ Hải Phòng.