Miếng lót giày Enito Standard Insoles

198 đánh giá
140.000 ₫
Cặp

Nhanh lên nào! Chỉ còn 20 sản phẩm nữa thôi!

Đang có 18 người xem sản phẩm này

Enito
Việt Nam
35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46


Miếng lót giày Enito Standard Insoles mang đến cho đôi chân của bạn sự đàn hồi thoải mái cùng công nghệ bọt xốp giúp chống lại sự tích tụ nấm mốc và vi khuẩn gây mùi. Sản phẩm làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất!

Miếng lót giày Enito Standard Insoles

Đặc điểm của miếng lót giày Enito Standard Insoles

Miếng lót giày Enito sử dụng các công nghệ:

  • Quản lý độ ẩm: Lớp vải trên cùng có các lỗ thoáng khí, cùng với cấu trúc tế bào mở của bọt cho phép lưu thông không khí đặc biệt.
  • Tự tuỳ chỉnh phù hợp: Lớp bọt cao su nén lại sẽ tạo hình dáng của bàn chân bạn theo thời gian cho bàn chân bạn một sự phù hợp thoải mái.
  • Trợ lực: Lớp bọt dưới cùng của Enito Standard Insoles được trang bị thêm 1 tấm lot nhựa phù hợp với gan bàn chân tạo ra sự vứng chắc và giảm sung lực ảnh hưởng đến chân bạn khi vận động. Khi bạn lấy chân ra, nó ngay lập tức trở lại hình dạng ban đầu của nó.

Miếng lót giày Enito Standard Insoles mang đến cho đôi chân của bạn sự đàn hồi thoải mái cùng công nghệ bọt xốp giúp chống lại sự tích tụ nấm mốc và vi khuẩn gây mùi. Ngoài ra cấu trúc nano mở giúp cho không khí có thể lưu thông trong và xung quanh lòng giày. Cùng công nghệ quản lý độ ẩm làm giảm độ ẩm khỏi chân để tạo môi trường mát mẻ khỏe mạnh hơn cho bàn chân của bạn.

Thông số của miếng lót giày Enito

Kích thước:

  • Size nữ: 35 > 40
  • Size nam: 41 > 46
  • Trên mỗi miếng lót giày có các vòng đánh số tương ứng với size giày của bạn, hãy cắt các vòng size sao cho phù hợp với size giày bạn đi.

Mời bạn tham khảo thêm sản phẩm: Lót giày Enito Power Insoles

Mua miếng lót giày Enito Standard Insoles ở đâu?

Enito cam kết cung cấp miếng lót giày Enito Standard Insoles chất lượng, giá tốt 100%, giao hàng toàn quốc, thu tiền tận nơi. Để mua bộ phụ kiện giày dép khác bạn có thể đặt hàng hoặc gọi tới hotline: 0978 973 110 để được tư vấn và hỗ trợ về thông tin sản phẩm!