Easy Clean 2 Combo (1 Enito Foam Cleaner Kit + 1 Enito Standard Brush)

198 đánh giá
460.000 ₫ 510.000 ₫
Bộ

Nhanh lên nào! Chỉ còn 10 sản phẩm nữa thôi!

Đang có 18 người xem sản phẩm này

Enito
Việt Nam
200ml


Combo bộ vệ sinh giày Easy Clean 2 là bộ sản phẩm làm sạch giày chuyên nghiệp giúp bạn dễ dàng làm sạch giày với nhiều chất liệu khác nhau (Kể cả với chất liệu dễ bong chóc như da lộn, lưới, vải, da). Sản phẩm luôn nằm trong top bán chạy nhất tại Enito!

Thông tin chi tiết về Combo bộ vệ sinh giày Easy Clean 2 

  • 1 Enito Foam Cleaner Kit giúp bạn có thể tự làm sạch và chăm sóc đôi giày sneakers thân yêu của mình ngay tại nhà một cách đơn giản.
  • 1 Enito Standard Brush: Loại bàn chải giày chuyên dụng với lông nhân tạo giúp bạn có thể làm sạch sâu cho phần đề giày và các phần nhựa hoặc cao su trên thân giày.

Thông tin chi tiết về bộ vệ sinh giày Enito Foam Cleaner Kit

Bộ sản phẩm bao gồm:

  • 1 lọ Enito Foam Cleaner 200ml công nghệ tạo bọt mới cho khả năng làm sạch sâu mà không cần dùng đến nước. Giúp bạn làm sạch tốt nhất cho đôi giày của bạn một cách nhanh chóng và tiện lợi. Với thành phần 98% thiên nhiên từ dừa, jojoba và nước nên dung dịch có khả năng phân huỷ sinh học rất an toàn cho sức khỏe của bạn.
  • 1 bàn chải Enito Premium Brush lông ngựa mềm cao cấp. Giúp bạn có thể tự làm sạch và chăm sóc những đôi giày sneakers da lộn, da cao cấp, da dầu, vải lưới dễ bong tróc hay xù của mình 1 cách an toàn nhất.
  • 1 khăn lau Enito Microfiber Cleaning Towel với thành phần 100% cotton siêu thấm hút mang đến cho bạn một giải pháp làm sạch tổng thể cho đôi giày thân yêu.

 

 

Hướng dẫn sử dụng bộ vệ sinh giày Enio

  • Bước 1: Nếu giày bám nhiều bùn đất, các bạn phủi qua bùn đất bằng bàn chải Enito Premium Brush.
  • Bước 2: Lắc đều chai dung dịch vệ sinh giày, mở lắp và nhấn vào phần đầu nắp để vòi bơm tạo bọt lên trên lông bàn chải. Nếu giày bẩn sâu, các bạn có thể bơm thêm bọt lên vết bẩn và làm tương tự.
  • Bước 3: Sau khi đánh bọt sạch các vết bẩn, các bạn dùng khăn khô lau hết bọt dơ trên giày, tránh để thấm ngược vào chất liệu, nhất là vải, da lộn.
  • Bước 4: Nhúng dây giày vào nước để làm ẩm, bơm bọt lên dây và chà. Sau đó xả qua với nước.
  • Bước 5: Hong khô giày ở nơi khô thoáng, tránh ánh sáng trực tiếp từ mặt trời. Sau khi vệ sinh giày trắng, nên lấy giấy ăn trắng bọc ngoài giày và nhét vào trong lòng giày để hút các vết bẩn sâu hoặc ố nhẹ ra khỏi giày. (Lưu ý: Chỉ để giấy trong giày khoảng 20 phút để hút ẩm ra, tránh để lâu, sẽ khiến nước ẩm thấm ngược lại giày gây ố mốc).

 

 

Mời bạn tham khảo thêm sản phẩm: Perfect Care 3 Combo

 

Mua combo bộ vệ sinh giày Easy Clean 2 ở đâu?

Enito cam kết cung cấp combo bộ vệ sinh giày Easy Clean 2 chính hãng, chất lượng, giá tốt 100%, giao hàng toàn quốc, thu tiền tận nơi. Để mua cũng như các bộ combo khác bạn có thể đặt hàng hoặc gọi tới hotline: 0978 973 110 để được tư vấn và hỗ trợ về thông tin sản phẩm