Bộ sản phẩm vệ sinh giày da lộn Enito Suede Cleaner Kit

198 đánh giá
240.000 ₫ 340.000 ₫
Bộ

Còn 20 sản phẩm

Đang có 18 người xem sản phẩm này

Enito
Việt Nam
120ml

Bộ sản phẩm làm sạch giày da lộn Enito Suede Cleaner Kit là bộ sản phẩm chuyên dụng để làm sạch giày da lộn, da nubuck một cách tốt nhất. Sản phẩm luôn nằm trong top bán chạy tại Enito!

Bộ sản phẩm làm sạch giày da lộn Enito Suede Cleaner Kit

Thông tin chi tiết về bộ sản phẩm làm sạch giày da lộn Enito Suede Cleaner Kit

Bộ sản phẩm bao gồm:

  • 1 lọ Enito Suede Cleaner 120ml với công nghệ làm sạch sâu mà không gây cứng hay bạc màu da lộn, da nubuck. Cùng thành phần dưỡng làm mềm da giúp bạn làm sạch tốt nhất cho đôi giày da lộn, da nubuck của mình.
  • 1 bàn chải Enito Premium Brush lông ngựa mềm cao cấp giúp bạn có thể tự làm sạch và chăm sóc những đôi giày da lộn, da cao cấp, da dầu dễ bong tróc hay xù của mình 1 cách an toàn nhất.
  • 1 khăn lau Enito Microfiber Cleaning Towel với thành phần 100% cotton siêu thấm hút mang đến cho bạn một giải pháp làm sạch tổng thể cho đôi giày thân yêu.

 

Bộ sản phẩm làm sạch giày da lộn Enito Suede Cleaner Kit

 

Hướng dẫn sử dụng bộ sản phẩm làm sạch giày da lộn Enito

  • Bước 1: Nếu giày bám nhiều bụi đất, bạn phủi qua bùn đất bằng bàn chải Enito Premium Brush đi kèm trong bộ. Làm vệ sinh phần đế giày bằng nước hoặc các bộ vệ sinh giày khác của Enito.
  • Bước 2: Chuẩn bị 1 bát nước sạch khoảng 50ml. Nhỏ khoảng 5 đến 10ml dung dịch vào bát. Làm ẩm bàn chải và nhúng vào bat dung dịch pha loãng. Rồi bắt đầu chà bàn chải lên từng phần trên bề mặt giày để tạo bọt. (Chú ý chà xoáy tròn hoặc chà về cùng 1 phía, không chà qua chà lại sẽ làm xù da lộn).
  • Bước 3: Sau khi đánh bọt sạch các vết bẩn, bạn dùng khăn khô lau hết bọt dơ trên giày. Tránh để thấm ngược vào da lộn. (Với giày bẩn sâu, các bạn làm lại nhiều lần bước 2 và 3 cho đến khi cảm giác sạch tối đa).
  • Bước 4: Đổ bát dung dịch pha loãng đi, rửa bàn chải. Sau đó bạn lấy thêm 50 đến 100ml nước sạch rồi thực hiện lại bước 2 và 3 với nước sạch để loại bỏ hết dung dịch còn xót lại trên da lộn.
  • Bước 5: Hong khô giày ở nơi khô thoáng, tránh ánh sáng trực tiếp từ mặt trời. (bạn có thể để giấy báo khô hoặc túi hút ẩm trong giày để giày khô nhanh hơn).
  • Bước 6: Sau khi giày khô các bạn có thể xịt thêm dưỡng da lộnlớp phủ nano chống nước cho giày để giày được bảo vệ tốt nhất nhé. (Không bắt buộc).

LƯU Ý: Có một số loại da lộn và da nubuck rất nhạy cảm dễ phai màu khi chỉ cần tiếp xúc với nước mà không có 1 sản phẩm nào tránh được. Nên bạn cần test sản phẩm vệ sinh giày da lộn Enito trên 1 vùng nhỏ và khuất trên giày nếu không vấn đề gì thì hãy làm tiếp nhé.

 

Mua bộ vệ sinh giày Enito Suede Cleaner Kit ở đâu?

Enito cam kết cung cấp bộ vệ sinh giày Enito Suede Cleaner Kit chính hãng, chất lượng, giá tốt 100%, giao hàng toàn quốc, thu tiền tận nơi. Để mua bộ sản phẩm vệ sinh giày bạn có thể đặt hàng hoặc gọi tới hotline: 0978 973 110 để được tư vấn và hỗ trợ về thông tin sản phẩm