Bộ dán bảo vệ đế giày Enito Sole Protector

198 đánh giá
SP000086
400.000 ₫
Bộ

Còn 20 sản phẩm

Đang có 18 người xem sản phẩm này

Enito
Việt Nam
35cmx15cm

Bộ dán bảo vệ đế giày Enito Sole Protector được thiết kế tối ưu cho các đôi giày sneaker. Với công nghệ nhựa chống trơn trượt siêu hiệu quả và khả năng bảo vệ đế giày toàn diện sẽ là trợ thủ đắc lực cho đôi giày của bạn!

Bộ dán bảo vệ đế giày Enito Sole Protector

 

Đặc điểm của bộ dán bảo vệ đế giày Enito Sole Protector

  • Được áp dụng công nghệ nhựa chống trơn trượt siêu hiệu quả, giúp mỗi bước đi của bạn luôn tự tin.
  • Lớp keo mới với độ bám đế tốt hơn nhưng không để lại vết khi bóc ra.
  • Thời gian sử dụng lâu dài, có thể lên đến 2-3 năm.

 

Thông số của bộ dán bảo vệ đế giày

  • Kích thước 35cmx15cm. Phù hợp với nhiều loại giày khác nhau

 

3 lợi ích của việc sử dụng bộ dán bảo vệ đế giày Enito

Đối với các dòng điện thoại, người ta sử dụng miếng dán màn hình hoặc kính cường lực. Còn đối với những đôi sneaker, người ta có 1 cách bảo vệ là dùng miếng dán bảo vệ đế giày.

 

Bảo vệ đế giày không bị mòn

Những đôi giày mà bạn rất yêu quý như những đôi Adidas với công nghệ Boost đắt tiền, những đôi Jordan quý giá, chỉ cần mòn đế 1 chút thôi cũng đủ khiến bạn "đứt từng khúc ruột". Khi đã bỏ ra số tiền lớn để mua 1 đôi giày như vậy, thì bạn cũng nên chú trọng bảo quản chúng. Chi phí cho bộ dán đế giày là không nhiều, nhưng nó có thể bảo vệ đế toàn diện trong vòng 1-2 năm thì đó là 1 khoản đầu tư khôn ngoan!

Bộ dán bảo vệ đế giày Enito Sole Protector

 

Giúp giày bám đường hơn

Với những đôi giày đi lâu năm, phần đế đã bị mòn dẫn đến tình trạng bám đường không còn tốt nữa. Nếu vẫn còn yêu quý những đôi giày này và vẫn muốn sử dụng chúng, thì việc dán bộ bảo vệ đế giày là phương án đáng để bạn lưu tâm. Bộ dán đế giày Enito sử dụng công nghệ nhựa chống trơn trượt, giúp giày bám đường hơn.

 

Giữ cho đế giày không bị ố vàng

Những đôi sneaker thường có đế làm bằng cao su, sau 1 thời gian sử dụng sẽ gây nên tình trạng đế bị ngả màu. Đặc biệt là với những đôi giày sử dụng công nghệ Boost. Sử dụng miếng dán bảo vệ đế giày sẽ hạn chế tối đa việc đế bị ngả màu. Ngoài ra, lớp keo dán được thiết kế đặc biệt giúp dính vào đế giày tốt hơn nhưng lại không để lại các vết khi bóc miếng dán ra.

 

 

Mua bộ dán bảo vệ đế giày Enito Sole Protector ở đâu?

Enito cam kết cung cấp bộ dán bảo vệ đế giày Enito Sole Protector chính hãng, chất lượng, giá tốt 100%, giao hàng toàn quốc, thu tiền tận nơi. Để mua bộ bảo vệ giày cũng như các dụng cụ chăm sóc giày khác bạn có thể đặt hàng hoặc gọi tới hotline: 0978 973 110 để được tư vấn và hỗ trợ về thông tin sản phẩm